Taka Garden Riverside Homes “bùng nổ” giao dịch ngày mở bán

Sáng ngày 23/04/2023, tại trung tâm hội nghị Adora Grandview (TP. HCM), hơn 500 khách hàng, nhà đầu tư đã đến tham dự sự kiện mở bán khu nhà phố Taka Garden Riverside Homes với tỷ lệ giao dịch“ấn tượng”.

mở bán Taka Garden Riverside Homes

Thị trường thiếu hụt nguồn cung chất lượng, dòng tiền đầu tư khó tìm bến đỗ, sự kiện mở bán Taka Garden Riverside Homes như giải “cơn khát” cho khách hàng và nhà đầu tư.

Sự kiện mở bán Taka Garden Riverside Homes thu hút hơn 500 khách hàng tham dự

Tọa lạc tại TP. Tân An, trung tâm kinh tế – hành chính của tỉnh Long An, sở hữu vị thế kề sông cận lộ độc đáo: hai mặt tiền đường Đinh Viết Cừu và đường Vành đai sông TP Tân An, kề bên dòng sông Vàm Cỏ Tây hiền hòa; với số lượng phẩm giới hạn, xây dựng hoàn thiện 100%, được thiết kế và vận hành bởi các tập đoàn danh tiếng của Nhật Bản, Taka Garden Riverside Homes được đánh giá là dự án nhà phố hoàn thiện hiếm hoi tại Tân An hội tụ 3 giá trị về: an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư.

Phó Tổng Giám Đốc Cát Tường Group

Ông Lê Tiến Vũ – Tổng Giám Đốc Cát Tường Land phát biểu khai mạc sự kiện

Bên cạnh lợi thế riêng có về vị trí, cảnh quan, hạ tầng, giá trị của Taka Garden Riverside Homes còn được bảo chứng bởi uy tín của chủ đầu tư và đơn vị phát triển. Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Tiến Vũ – Tổng Giám Đốc Cát Tường Land chia sẻ: Kiên định với quan điểm không chạy theo số lượng, mỗi sản phẩm do tập đoàn phát triển đều có sự đầu tư nghiêm túc và cẩn trọng; tạo nên những giá trị thiết thực và bền vững; để mỗi dự án là những không gian sống chất lượng, những tài sản truyền đời và là những cơ hội đầu tư sinh lời không giới hạn. Thế nên, Cát Tường Group luôn nhận được sự tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng trong hơn 1 thập niên qua.”

Ghi nhận tại sự kiện sáng ngày 23.04, không khí nhộn nhịp, giao dịch diễn ra hối hả. Phần đông nhà đầu tư đều đã tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án nên thủ tục diễn ra nhanh chóng. Chỉ sau 3 giờ chính thức diễn ra sự kiện, hơn 80% sản phẩm đã được tìm được chủ sở hữu.

giao dịch sôi động | Taka Garden

Không khí giao dịch sôi động tại sự kiện

Với nền tảng pháp lý minh bạch, sổ riêng từng căn, dự án được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh vay đến 70% giá trị sản phẩm. Đối với khách hàng lựa chọn phương án vay ngân hàng, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng đầu tiên.

Đặc biệt, những ưu đãi và hỗ trợ thiết thực về mặt tài chính của đơn vị phát triển dự án Cát Tường Land chính là điểm cộng giúp dự án chinh phục nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Trong sự kiện mở bán, khách hàng được chiết khấu lên đến 24,5%, 20 chỉ vàng SJC cùng nhiều quà tặng hấp dẫn như: Xe Honda SH 125i, Xe Honda AirBlade, Xe Honda Vision, Samsung Smart Tivi, Tủ Lạnh Samsung,…

khách hàng may mắn nhất | Taka Garden

Ông Nguyễn Quốc Thảo – Thành viên HĐQT Cát Tường Group trao quà cho những khách hàng may mắn nhất tại sự kiện

Thành công của lễ mở bán vừa qua sẽ đem lại tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản, thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư đến tìm hiểu về Taka Garden Riverside Homes nói riêng, BĐS vệ tinh nói chung, thị trường thứ cấp sẽ trở nên sôi động, nhà đầu tư nhanh chóng “hái quả ngọt”.

 

Tải Bảng Giá
Tư Vấn